Sigurborg sýnir – Exhibition of book art

ARKIRNAR slá ekki slöku við sýningarhaldið: Nú á dögunum opnaði yfirörkin Sigurborg sýningu í hinu sívinsæla Herbergi, sýningarsal Kirsuberjatrésins. Á sýningunni eru bókamyndir og myndabækur, – klippimyndir unnar úr bókum og letri, sem og bókverk.

Á morgun, laugardag, munu Tómas R. Einarsson og Gunnar Gunnarsson leika tónlist í Kirsuberjatrénu, milli kl. 12 og 14. Sýningin Bókamyndir og myndabækur stendur til 3. október og er opin virka daga kl. 11-18 og 11-16 á laugardögum. Kjörið að rölta í bæinn: Konfekt fyrir augu og eyru í Kirsuberjatrénu!

More news from ARKIR: 21st of September Sigurborg opened an exhibiton in Kirsuberjatréð, Vesturgata 4, Reykjavík. Last day of exhibition is Oct. 3. Open Mon-Fri 11-18 and Sat. 11-16. Tomorrow there will be music performed by the renowned jazz musicians Tómas R. Einarsson and Gunnar Gunnarsson. Enjoy!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s