HEIMA: fréttaklausa – HOME: newspaper clip

Fréttabladid-240114-42web

Í Fréttablaði dagsins eru myndir af nokkrum bókverkum (og eins og einni ÖRK) á sýningunni HEIMA í Norræna húsinu. Að auki er smá umfjöllun um sýninguna, sem verður að teljast harla gott miðað við örstutt símaviðtal. Þar er greint frá listamannaspjalli þeirra Hanne Matthiesen og Marianne Laimer, sem verður á sunnudag kl. 13:30. Við mælum með mjög áhugaverðum og myndrænum fyrirlestrum! Sjá kynningu Norræna hússins hér.
Athugið: Sýningin opnar kl. 16, laugardaginn 25. janúar en ekki kl. 18 eins og er misritað í Fréttablaðinu.
– – –
We got a short news coverage on the exhibition HOME in Fréttablaðið newspaper. Photos and all. It also advertises Hanne Matthiesen’s and Marianne Laimer’s artists’ talks on Sunday at 1:30 pm. We highly recommend their talks! More information (in Icelandic) here.
NOTE: The exhibition opens at 4 pm Saturday 25. Jan. (not 6 pm).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s